Mùa hè xanh 2017 kết thúc với nhiều công trình ý nghĩa

Sau gần 2 tháng gắn bó cùng chiến dịch Mùa hè xanh 2017 (11/6/2017- 5/8/2017), ngày 6/8 vừa qua, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức lễ tổng kết chiến dịch trong sự tự hào về những thành tích đã đạt được và niềm tiếc nuối của các chiến sĩ.

Thầy Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hiến – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc. Ngoài ra, buổi lễ cũng vinh dự có sự góp mặt của đại diện các nhà tài trợ, các đơn vị phối hợp thực hiện chiến dịch trong năm 2017.

Ban Chỉ huy chiến dịch cảm ơn các đơn vị tài trợ, hỗ trợ cho chiến dịch
Ban Chỉ huy vinh danh các chiến sĩ xuất sắc

Trong khuôn khổ lễ tổng kết, mọi người đã cùng nhìn lại hành trình năm thứ 17 của chiến dịch Mùa hè xanh UFM với 3 mặt trận chính là tỉnh An Giang, huyện Bình Chánh và mặt trận Quận 1, Quận 7, Quận Tân Bình với tổng giá trị Công trình thanh niên (CTTN) gần 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, trường Đại học Tài chính – Marketing còn đóng góp CTTN 15 triệu đồng và cung cấp chiến sĩ cho hai mặt trận CHDCND Lào và đảo Thổ Chu. Với sự công nhận và khích lệ, BCH chiến dịch đã trao thưởng 28 phần thưởng cho các chiến sĩ xuất sắc nhất 3 mặt trận vì sự đóng góp cho chiến dịch MHX An Giang.

Hành trình năm thứ 17 của chiến dịch MHX UFM đã khép lại và để lại ấn tượng tốt đẹp nơi các địa phương đóng quân và các địa bàn hoạt động, góp phần giúp đỡ quê hương giàu đẹp hơn và thể hiện đúng tinh thần của Mùa hè xanh ” Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

Một số hình ảnh tiêu biểu của các chiến sĩ tại các mặt trận Mùa hè xanh UFM năm 2017.

Mặt trận huyện Bình Chánh
Mặt trận Tỉnh An Giang


Mặt trận Quận 1, Quận 7, Quận Tân BìnhThảo Nguyên, Hồng Quân
Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM