Hơn 2500 sinh viên khoác lên mình chiếc áo tân cử nhân trong năm 2017

Mới đây nhất, vào các ngày 13, 14, 15, 16/7, trường ĐH Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy cho các sinh viên khóa 13D, chính thức đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời của mỗi tân cử nhân khi đã đủ hành trang để bước vào con đường đời sắp tới.

Trong lần tốt nghiệp đợt 1/2017 này, UFM chứng kiến 2.587 sinh viên khoác lên mình bộ đồng phục cử nhân. Trong đó, có 5 sinh viên xếp loại xuất sắc, 124 sinh viên xếp loại giỏi toàn khóa, 271 sinh viên giỏi và 7 sinh viên xếp loại rèn luyện xuất sắc toàn khóa. Đặc biệt hơn, kỳ tốt nghiệp lần này chứng kiến 1 học sinh tốt nghiệp cả hai ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng đều với học lực giỏi toàn khóa và 5 sinh viên khóa 14D tốt nghiệp trước hạn. Đây là một dấu hiệu rất tích cực trong công tác giáo dục của nhà trường, đồng thời tiếp tục khẳng định sinh viên UFM ngày càng toàn diện cả trong rèn luyện lẫn trong học lực, cung cấp nguồn đầu ra chất lượng cho xã hội.

Trong các buổi lễ, sinh viên cũng đã cùng nhau tri ân thầy cô và tri ân cha mẹ, những người đã có công rất lớn để các em có cơ hội được học tập và có được thành quả như ngày hôm nay. Những bức hình tập thể, khoảnh khắc được thầy cô đưa dây nón cử nhân từ phải qua trái và những bó hoa, những chú gấu tốt nghiệp sẽ là những kỷ niệm thật đẹp, đóng lại cánh cửa thời sinh viên và mở ra một trang mới, một con đường mới đang chờ đón phía trước đối với mỗi tân cử nhân.

2.587 tân cử nhân vừa tốt nghiệp cũng cho thấy được sự ổn định về đầu ra của nhà trường. Đều đặn mỗi năm, các lứa sinh viên tốt nghiệp của UFM đều cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cho xã hội và nhận được những phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để nhà trường không ngừng nâng tầm thương hiệu của mình trong khối ngành kinh tế, đồng thời cũng sẽ thu hút thêm học viên ở những bậc học cao hơn.

PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái – P. Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc

 

TS. Đặng Thị Ngọc Lan – P. Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa tri ân từ đại diện Tân cử nhân

 

 

ThS. Lê Trọng Tuyến – P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Lai Dương Phong – Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng sinh viên xuất sắc

Nguồn: UFM