Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp có uy tín hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá và kinh doanh bất động sản với nhiều nội dung hợp tác, gồm:

  1. Hợp tác đào tạo

Với mục tiêu đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, nhu cầu của thị trường lao động,

  • Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản phối hợp với các doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình đào tạo với mục tiêu gắn lý luận với thực tiễn.
  • Khoa thường xuyên mời các doanh nghiệp tham gia báo cáo chuyên đề cho sinh viên ề thực tiễn ngành nghề, những hoạt động cụ thể của doanh nghiệp liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản, qua đó giúp sinh viên nâng cao khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.
  • Giảng viên của Khoa tham gia hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp để nâng cao năng lực về chuyên môn nghiệp vụ, từ đó kết hợp đưa những tình huống thực tế vào trong giảng dạy, gắn kết đào tạo lý thuyết và thực tiễn.
  • Hằng năm, doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên của Khoa tham gia thực tập tốt nghiệp nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tế về chuyên môn ngành nghề, hiểu tốt hơn lý thuyết đã được học, qua đó rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn trong đào tạo.
  1. Hướng nghiệp

Hằng năm, Khoa tổ chức các buổi “Hướng nghiệp” về chuyên ngành Thẩm định giá  và chuyên ngành Kinh doanh bất động sản cho sinh viên của  Khoa nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình trong tương lai, như cơ hội và vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp, những kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu đối với sinh viên mới tốt nghiệp. Qua đó, sinh viên tự giác nâng cao ý thức học tập, xây dựng những kế hoạch học tập cụ thể cho riêng mình để trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên tự tin trên con đường sự nghiệp.

  1. Cơ hội việc làm cho sinh viên

Hằng năm, các doanh nghiệp hợp tác với Khoa hoặc là tham gia “Ngày hội việc làm” do nhà Trường tổ chức hoặc tổ chức các buổi hướng nghiệp kết hợp phỏng vấn trực tiếp của Khoa để tuyển dụng. Điều này không những giúp doanh nghiệp chọn được sinh viên giỏi mà còn giúp sinh viên có cơ hội tham gia phỏng vấn, kiểm tra kiến thức chuyên môn, kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp và tìm kiếm được công việc phù hợp.

  1. Học bổng

Hằng năm, các doanh nghiệp hợp tác đều trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt của Khoa. Đây là động lực khuyến khích sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.